IN PP BỒI FORMEX GIÁ RẺ TẠI TPHCM

IN PP BỒI FORMEX GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

Dịch vụ in pp dán formex ( bồi formex ) giá rẻ Viêt Tín. Giới thiệu sơ qua loại hình này - In PP cán format là việc cán (bằng máy) or  dán (bồi) pp lên tấm format ( thường có độ dày từ 2mm – 5mm ) để làm bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp quầy kệ both, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ, poster trưng bày...Sở dĩ in pp cán format được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, cửa hiệu, phòng trưng bày hay các buổi triển lãm, hội chợ, event là vì in pp cán format có kết cầu khá là bền, nhẹ, không thắm nước, việc tạo hình tạo chữ, khối dễ dàng. Trong khi đó nó tỏ ra khá an toàn khi cách điện và cách nhiệt tốt.


IN PP CÁN FORMEX GIÁ RẺ TẠI TPHCMIn pp cán format trở thành một phần trong ngành in ấn và trang trí vì nó có nhiều ưu thế về tính năng sử dụng như: dai bền, có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo, có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.

Việc cán pp lên tấm format thường sử dụng các loại pp dạng cán màng bóng có keo: PP dạng cán màng mờ có keo, PP dạng không keo... Tất cà các loại PP này khá rẻ và và hình ảnh sắc nét vì vậy việc kết hợp này cho ra hiệu quả tốt nhất mà khách hàng mong muốn truyền tải tới thị trường.


 CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIỆT TÍN

Add : 933 Hoàng Sa ,Phường 11,Quận 3,TPHCM
( Đối diện coopmart Nhiêu Lộc )
MST : 0312194537
  • Hotline : 0938.629.345 - 09898.57.599
  • Kinh Doanh : 0866.826.860
Email :  groupviettin@gmail.com

0 comments:

Đăng nhận xét