Vì sao cần cán màng khi in pp quảng cáo

Vì sao cần cán màng khi in pp quảng cáo

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

Việc in ấn quảng cáo trên chất liệu giấy in PP đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính vì những đặc tính nổi trội của loại giấy in này cùng với đó là giá thành rất rẻ khi phải in số lượng lớn nên rất được ưa chuộng. Chính vì những đặc tính dễ sử dụng, không kén mực in nên không chỉ được sử dụng trong in ấn quảng cáo mà còn dùng làm trang trí nội thất vô cùng hiệu quả như in tranh dán tường, lịch treo tường, làm pano ảnh,... Bạn đọc có thể xem chi tiết hơn tại đây: http://thegioiinan.today/in-an/in-pp/613/


Mẫu in sau khi hoàn thiện người ta sẽ cho phủ lên trên bề mặt một lớp phủ nylon giúp tăng thêm độ bền của mẫu in cũng như tránh bị trầy xước do va chạm vật lý. Ngoài việt bảo vệ mẫu in khỏi tác nhân vật lý, lớp màng còn một công dụng khác chính là làm tăng thêm độ bền của mẫu in đồng thời giúp cho giấy in không bị xé rách.

Có 2 phương pháp cán màng được sử dụng phổ biến hiện nay, đồng thời việc chọn lựa phương pháp nào còn tùy thuộc mục đích của người in, trong đó phương pháp cán màn bóng được sử dụng rất nhiều trong hoạt động quảng cáo - Trong phương pháp này người ta sử dụng chất liệu nylon trong suốt theo đó có độ phản quang cao khiến cho bền mặt in luôn có một độ bóng nhất định gây hiệu ứng bắt mắt cho người xem.

Loại màng mờ là lớp màng được làm từ loại nylon đục, chính vì thế khi cán lên bề mặt sản phẩm sẽ làm cho sản phẩm có độ mờ nhất định những vẫn giữ được chi tiết của bức ảnh. Với lớp màng mờ bên trên bề mắt khiến cho người xem cảm thấy vô cùng thích thú. Chính vì sử dụng màng cán mờ nên khi nhìn gần, các hình ảnh trở nên cuốn hút đến không ngờ do đó rất phù hợp khi trang trí trong căn nhà bằng cách kết hợp với cán bồi format giúp tăng thêm độ bền của chất liệu.

Mỗi loại màng sẽ phù hợp với từng yêu cầu cùng mục đích khác nhau, việc lựa chọn màng cáng không phù hợp có thể sẽ làm mất độ thẩm mỹ của bức ảnh hoặc có những trường hợp gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến trình marketing. Chính vì thế trước khi chọn màng cáng bạn cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong ngành.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại màng dùng trong in kỹ thuật số, các bạn có thể liên hệ với VINASIC qua số hotline bên dưới:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VINASIC
Văn Phòng – Xưởng 1: 118/15 Bàu Cát 2, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Chi Nhánh 1 – Xưởng 2: 139 Phạm Phú Thứ, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Chi Nhánh 2 – Xưởng 3: 273/1 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 0901.316.586

0 comments:

Đăng nhận xét