Cách sử dụng băng rôn đúng cách

Cách sử dụng băng rôn đúng cách

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

Như vậy có thể thấy rằng việc treo bang ron thường xuyên và liên tục không phải là một việc làm vô nghĩa nữa mà nguồn thu từ đó là rất lớn trong khi chi phí để duy trì là rất nhỏ...


Bạn có biết rằng các chủ dự án đầu tư bất động sản đã áp dụng khá thành công việc quảng cáo truyền thông ngoài trời vào hoạt động kinh doanh của mình. Cụ thể là các chủ dự án này treo bang ron rất thường xuyên ở trên các tuyến đường lớn, trên các pano quảng cáo hoặc các áp phích được dán xung quanh nơi xây dựng dự án.

Như vậy có thể thấy rằng việc treo băng rôn thường xuyên và liên tục không phải là một việc làm vô nghĩa nữa mà nguồn thu từ đó là rất lớn trong khi chi phí để duy trì là rất nhỏ, đó là chưa kể từ khi các công nghệ in hiflex được áp dụng đại trà như hiện nay, một chiếc băng rôn có thể treo liên tục nhiều tháng trời mà không gặp vấn đề gì đồng thời chi phí đã rẻ nay còn rẻ hơn.


Vậy tại sao bạn lại không áp dụng việc treo băng rôn này cho doanh nghiệp của mình hoặc quảng bá công việc của mình cho công chúng nhỉ. Việc treo băng rôn này không giới hạn bất kì ngành hoặc lĩnh vực nào mà vẫn mang lại hiệu quả rất cao thông qua việc tiếp cận với các đối tượng khách hàng thường xuyên và liên tục hơn nhờ đó mà dễ dàng ghi sâu vào tâm trí của họ. Nên khi cần họ sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn.
XEM THÊM: IN PP
Bạn có thể dạo quanh một vòng các siêu thị, các showroom của thế giới di động, các vị trí trưng bày sản phẩm, bên trong hoặc bên ngoài đều có treo bang ron hoặc dán các decal với hình ảnh màu sắc rất ngộ nghĩnh khiến cho chúng ta cảm thấy gần gũi và thân thiện hơn nên dễ dàng tiếp cận và bán được hàng hơn.


Do đó, nếu bạn vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của các phương pháp quảng cáo này hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn có thể liên hệ với chúng tôi để được thông tin rõ hơn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN
SĐT: 0902.693.866
ĐỊA CHỈ: 175 Trần Huy Liệu - Phường 8 - Quận Phú Nhuận -TP.HCM
WEBSITE: TREOBANGRONVN.COM

1 comments:

 1. 4 loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay
  Có thể nói rằng quảng cáo luôn là vũ khí hiệu quả trong mọi lĩnh vực kinh doanh, bên cạnh nhiều loại hình quảng cáo hiện đại như ngày nay, loại hình quảng cáo bằng bảng hiệu tuy có phần truyền thống hơn nhưng chúng chưa bao giờ là lỗi thời và kém hiệu quả.
  Bảng hiệu quảng cáo ngày nay vô cùng đa dạng về cả hình thức lẫn chất liệu tạo ra, tuy nhiên có 4 loại bảng hiệu có thể nói là được nhiều người biết đến và hay sử dụng nhất chính là: bảng hiệu hiflex, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led.
  1. Bảng hiệu hiflex
  Là loại bảng hiệu có giá thành phải chăng nhất nên chúng thường hay xuất hiện ở những quán ăn, quán nhậu bình dân, ven đường. Về cơ bản chúng đáp ứng được nhu cầu cơ bản cho người sử dụng nhưng có tuổi thọ thấp, tính thẩm mĩ không cao, rất dễ phai màu. Đây chắc chắn không phải sự lựa chọn cho những công ty, nhà hàng, quán ăn cao cấp.
  2. Bảng hiệu alu
  Là loại bảng hiệu làm từ chất liệu aluminium có giá thành rẻ, chống ăn mòn , bền với thời tiết khắc nghiệt của nước ta nên được sử dụng khá nhiều ở những quán café, nhà hàng, công ty, showroom…
  3. Bảng hiệu mica
  Là loại bảng hiệu làm từ nhựa mica có nhiều đặc tính tốt như: chịu nhiệt, độ bền cao, dễ gia công, giá thành rẻ nên được sử dụng rất rộng rãi.
  Bảng hiệu mica kết hợp được với rất nhiều chất liệu khác nên tạo ra sự đa dạng, có thể kể đến như: bảng hiệu mica đèn led, bảng hiệu mica hút nổi, bảng hiệu mica dán decal…
  4. Bảng hiệu đèn led
  Là loại bảng hiệu sử dụng những bóng đèn led được kết khéo léo và có nhiều màu sắc bắt mắt nên chúng được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Tuy giá thành cao hơn những loại chất liệu khác nhưng độ hiệu quả chúng mang lại là không thể phủ nhận.
  Chúng tôi nhận làm bảng hiệu quảng cáo:
  làm bảng hiệu inox
  thi công bảng hiệu inox
  thi công bảng hiệu chữ nổi inox
  làm bảng hiệu inox
  làm bảng hiệu chữ nổi inox
  bảng hiệu inox
  bảng hiệu chữ nổi inox
  tư vấn làm bảng hiệu
  tư vấn làm bảng hiệu đẹp
  tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo
  tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo đẹp
  Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: daiphatgroup2010@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa