Băng rôn được làm từ chất liệu gì

Băng rôn được làm từ chất liệu gì

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

Phần lớn các việc treo bang ron này đều được làm bằng chất liệu hiflex. Chất liệu này được cấu thành từ nhựa PVC là chính do đó rất bền, chắc, dẻo nên không phải lo về chất lượng vì...


Bạn có biết lý do tại sao nên sử dụng chất liệu in hiflex để in bạt quảng cáo không?
Hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời đang rất sôi động, khi đi ngoài đường các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp rất nhiều băng rôn, poster hoặc các bạn có thể nhìn thấy các ảnh quảng cáo khổ to trên các pano. Hoặc khi dạo quanh một vòng nhà thi đấu lớn các bạn đều thấy rất nhiều áp phích quảng cáo bên trong.

Phần lớn các việc treo bang ron này đều được làm bằng chất liệu hiflex. Chất liệu này được cấu thành từ nhựa PVC là chính do đó rất bền, chắc, dẻo nên không phải lo về chất lượng vì hiflex có thể chịu được nhiệt độ rất cao dưới ánh nắng mặt trời trong nhiều tháng liền và hoàn toàn không thấm nước do đó có thể dễ bám trụ được dưới các cơn mưa.

Một ưu điểm tiếp theo nữa đó là giá thành sản xuất của chất liệu in Hiflex là cực kì rẻ do đó rất được nhiều người ưu dùng đặc biệt là trên các hộp đèn quảng cáo, trên các biển bảng quảng cáo vì độ bền chắc này. Và nếu các bạn sử dụng dịch vụ in ấn của Tầm Nhìn Đẹp bạn sẽ không phải lo về vấn đề màu sắc bị phai màu bởi vì chúng tôi sẽ báo hành tận tình.


Đến với chúng tôi bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một công nghệ in khép kín, chất lượng in cực tốt với các loại mực được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi sẽ bao trọn cho các bạn từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến các khâu về thi công lắp đặt với chi phí cực kì cạnh tranh trên thị trường quảng cáo ngày nay.

Cty CP QUẢNG CÁO TẦM NHÌN ĐẸP
91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
(08) 62 717171 - 0966663000
Xuongintamnhindep@gmail.com
tamnhindep.com.vn

0 comments:

Đăng nhận xét